Antoanmang - Tường lửa là một thiết lập của nhà nước, quy định các trang web không được phép truy cập từ bất kì máy nào trong nước đó (tất nhiên trừ một số máy được cấp phép đặc biệt). Hầu như tất cả các quốc gia trên thế giới đều có bức tường lửa, chỉ khác nhau về mục đích sử dụng tưởng lửa.

Trong bài video hướng dẫn dưới này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách vượt tường lửa phổ biến và dễ dùng, chủ yếu để giúp những ai chưa biết cách vượt tường lửa trên Macbook.

Nhớ chọn chất lượng HD 720 để xem video tốt nhất:Đồ chơi cần thiết

1. Hệ điều hành Mac Os
2. Truy cập vào: https://tunnelblick.net/ để download software.
3. Truy cập vào: http://vpngate.net
4. Quậy thôi.

Nhờ các bạn giúp cho chúng tôi:

1.
Click Like Facebook Pages: https://www.facebook.com/antoanmang

2. Nhấn theo dõi kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCE4y-dkAI8dbR49DXJ8W3mw

3. Truy cập site Antoanmang.com để nhận nhiều video hướng dẫn hơn.

Bạn mệt mỏi với việc tìm kiếm bài hướng dẫn mới?

Nhận tất cả video hướng dẫn vào hòm thư của bạn.
kết nối với chúng tôi tại:
facebook facebook twitter gplus rss
An toàn của bạn - Niềm vui của chúng tôi
Với mong muốn bảo vệ quyền riêng tư của bạn, antoanmang.com ra đời để truyền bá kiến thức về an toàn sử dụng phương tiện khi trực tuyến.

Vượt tường lửa, How to, Mac Os, VPN, Vmware,

This is the most recent post.
Older Post

Post a Comment

Author Name

{picture#https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgHkCakffFDVD9FLpHEZBw2g1iHRvfY9-ebIsJW-kX0lRvrE5_nLKdyujcKYUH7opvbY5PAqjcypBb4iVFpEumCKIn0GYRLfql-WTkDeHk_aWTI3QS8S_oYqiGELgSrLQzbNN959P49w1A/s1600/icon.png} www.antoanmang.com → Mang đến sự an toàn cho cư dân mạng. Với mong muốn mang lại sự an toàn nhất khi sử dụng các phương tiện để online. Tiêu chí của chúng tôi là mang đến sự an toàn cho các bạn. Nỗ lực của chúng tôi là chuyện nhỏ - nhưng sự cố gắng của các bạn đảm bảo tới 90% về an toàn mạng. {youtube#https://www.youtube.com/channel/UCE4y-dkAI8dbR49DXJ8W3mw} {facebook#https://www.facebook.com/nguyenxuan1080} {twitter#http://www.twitter.com/xuannguyen911} {google#https://plus.google.com/u/0/114497824802471369806/posts} {instagram#https://www.instagram.com/xuannguyen.108}

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.