Antoanmang - Hiện nay hệ thống facebook đã cho phép người dùng Live stream trên hệ thống Android, Ios... tuy nhiên việc Live stream Facebook on Pc vẫn chưa được phổ biến.

Với mong muốn giảm thiểu rủi ro từ việc Live stream Facebook trên máy tính khi sử dụng các chương trình không rõ nguồn gốc. Nên chúng tôi đã xây dựng apps Live stream Facebook trên nền tảng Facebook Developers để phục vụ cư dân mạng, với mong muốn đem đến sự an toàn nhất cho các bạn.


Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc máy Tính của bạn bị bất kì sự trục trặc nào.

Download link các phần mềm tại đây
[3column]
[content]Open Broadcaster[/content]
[content]XSplit Broadcaster[/content]
[content]Wirecast[/content]
[/3column]

Hãy Bấm Vào Hình Live sau khi đã xem Clip Hướng Dẫn:

Bạn mệt mỏi với việc tìm kiếm bài hướng dẫn mới?

Nhận tất cả video hướng dẫn vào hòm thư của bạn.
kết nối với chúng tôi tại:
facebook facebook twitter gplus rss
An toàn của bạn - Niềm vui của chúng tôi
Với mong muốn bảo vệ quyền riêng tư của bạn, antoanmang.com ra đời để truyền bá kiến thức về an toàn sử dụng phương tiện khi trực tuyến.
Newer Post
This is the last post.

Post a Comment

Author Name

{picture#https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgHkCakffFDVD9FLpHEZBw2g1iHRvfY9-ebIsJW-kX0lRvrE5_nLKdyujcKYUH7opvbY5PAqjcypBb4iVFpEumCKIn0GYRLfql-WTkDeHk_aWTI3QS8S_oYqiGELgSrLQzbNN959P49w1A/s1600/icon.png} www.antoanmang.com → Mang đến sự an toàn cho cư dân mạng. Với mong muốn mang lại sự an toàn nhất khi sử dụng các phương tiện để online. Tiêu chí của chúng tôi là mang đến sự an toàn cho các bạn. Nỗ lực của chúng tôi là chuyện nhỏ - nhưng sự cố gắng của các bạn đảm bảo tới 90% về an toàn mạng. {youtube#https://www.youtube.com/channel/UCE4y-dkAI8dbR49DXJ8W3mw} {facebook#https://www.facebook.com/nguyenxuan1080} {twitter#http://www.twitter.com/xuannguyen911} {google#https://plus.google.com/u/0/114497824802471369806/posts} {instagram#https://www.instagram.com/xuannguyen.108}

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.